fbpx

ข้อความ

คำชี้แจงการปกป้องข้อมูลตามมาตรา 10 และ 24 ของพระราชบัญญัติข้อมูลส่วนบุคคล 523/1999 และระเบียบการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป (GDPR) จัดทำเมื่อ 18.10.2018.

ลงทะเบียน

Asport ou, เอสโตเนีย
Seppo Metsälä
[email protected]

ติดต่อบุคคลสำหรับเรื่องการลงทะเบียน

Seppo Metsälä - [email protected]

ชื่อผู้ลงทะเบียน

TOP TEAM - ลงทะเบียนลูกค้า

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์ของการลงทะเบียนคือการรักษาทะเบียนลูกค้าของ TOP TEAM และเพื่อประมวลผลและเก็บคำสั่งซื้อของลูกค้าและจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ข้อมูลในการลงทะเบียนสามารถใช้ในการลงทะเบียนของ TOP TEAM เพื่อกำหนดเป้าหมายการโฆษณาโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม

ข้อมูลเนื้อหาของการลงทะเบียน

ทะเบียนลูกค้าประกอบด้วยทะเบียนเดียวซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าจะถูกจัดเก็บดังนี้:

1) ข้อมูลการติดต่อของลูกค้าเพื่อเปิดใช้งานการสั่งซื้อและการส่งมอบบริการ นอกจากนี้หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อของลูกค้าและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเรียกเก็บเงิน

2) ข้อมูลที่จำเป็นในการรักษาธุรกรรมเครดิตที่เป็นไปได้

3) ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการการจัดส่งการคืนสินค้าและข้อร้องเรียนที่ลูกค้าสั่งซื้อ

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้อย่างน้อยหกปี

แหล่งที่มาของข้อมูลปกติ

ข้อมูลการติดต่อและลูกค้าของการลงทะเบียนจะได้รับจากลูกค้าเองเมื่อเขาสั่งซื้อบริการหรือผ่านการแจ้งเตือนและรายชื่อติดต่ออื่น ๆ ของลูกค้า

การถ่ายโอนข้อมูลและการถ่ายโอนข้อมูลนอกสหภาพยุโรปหรือพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป

ข้อมูลชื่อและที่อยู่จากการลงทะเบียนลูกค้าสามารถให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของ TOP TEAM เท่านั้น ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการคุ้มครองตามที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติข้อมูลส่วนบุคคล

หลักการคุ้มครองผู้ลงทะเบียน

ไม่มีคู่มือการใช้งานเลย

ข้อมูลที่ประมวลผลโดยคอมพิวเตอร์อาจได้รับการประมวลผลโดยพนักงานที่ตกลงกันแยกกันเท่านั้นซึ่งแต่ละคนจะมี ID ผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเองในระบบ การรักษาความลับมีผลผูกพันกับพนักงานที่ประมวลผลข้อมูลลูกค้า ระบบข้อมูลได้รับการปกป้องโดยไฟร์วอลล์จากการสื่อสารภายนอก ข้อมูลจะถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเนื่องจากภาระผูกพันทางกฎหมายในการรายงานหรือตามคำขอของลูกค้าเองหรือตามคำร้องขอของผู้มีอำนาจ

สิทธิในการตรวจสอบ

ตามกฎทั่วไปลูกค้า TOP TEAM แต่ละคนมีสิทธิ์ตรวจสอบข้อมูลของตนเองในทะเบียนลูกค้า TOP TEAM การร้องขอการตรวจสอบจะต้องส่งเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังที่อยู่อีเมลซึ่งจะส่งคำขอไปยังผู้รับผิดชอบในการดูแลรักษาข้อมูลลูกค้า ทีมอันดับต้น ๆ อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตนของเขาหรือเธอหากจำเป็น ทีม TOP TEAMTOP จะตอบกลับลูกค้าภายในระยะเวลาที่กำหนดโดยกฎข้อบังคับด้านการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

สิทธิ์ในการร้องขอการแก้ไขข้อมูล

ลูกค้า TOP TEAM ทุกคนมีสิทธิ์เรียกร้องให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องของตนเอง การร้องขอการซ่อมแซมจะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังที่อยู่ซึ่งส่งไปยังผู้รับผิดชอบในการดูแลรักษาข้อมูลลูกค้า หากจำเป็น TOP TEAM อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตน TOP TEAM จะตอบกลับลูกค้าภายในเวลาที่ระบุไว้ในระเบียบการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

สิทธิอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ห้าม TOP TEAM ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเขาสำหรับการโฆษณาโดยตรงการขายทางไกลและการตลาดทางตรงอื่น ๆ ตลอดจนการวิจัยตลาดและความคิดเห็น เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลของตนเองออกจากการลงทะเบียน TOP TEAM คำขอจะดำเนินการเว้นแต่การลบข้อมูลจะถูกขัดขวางโดยกฎหมายใบแจ้งหนี้ที่เปิดอยู่หรือการดำเนินการกู้คืน ทีมอันดับต้น ๆ อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตนของเขาหรือเธอหากจำเป็น TOP TEAM จะตอบกลับลูกค้าภายในเวลาที่ระบุไว้ในระเบียบการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

ถามเรา

ถามอะไรเกี่ยวกับ HyperFund แล้วเราจะตอบกลับอย่างรวดเร็ว