ข้อความ

คำชี้แจงการปกป้องข้อมูลตามมาตรา 10 และ 24 ของพระราชบัญญัติข้อมูลส่วนบุคคล 523/1999 และระเบียบการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป (GDPR) จัดทำเมื่อ 18.10.2018.

ลงทะเบียน

Asport ou, เอสโตเนีย
Seppo Metsälä
[email protected]

ติดต่อบุคคลสำหรับเรื่องการลงทะเบียน

Seppo Metsälä - [email protected]

ชื่อผู้ลงทะเบียน

TOP TEAM - ลงทะเบียนลูกค้า

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์ของการลงทะเบียนคือการรักษาทะเบียนลูกค้าของ TOP TEAM และเพื่อประมวลผลและเก็บคำสั่งซื้อของลูกค้าและจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า ข้อมูลในการลงทะเบียนสามารถใช้ในการลงทะเบียนของ TOP TEAM เพื่อกำหนดเป้าหมายการโฆษณาโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลที่สาม

ข้อมูลเนื้อหาของการลงทะเบียน

ทะเบียนลูกค้าประกอบด้วยทะเบียนเดียวซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าจะถูกจัดเก็บดังนี้:

1) ข้อมูลการติดต่อของลูกค้าเพื่อเปิดใช้งานการสั่งซื้อและการส่งมอบบริการ นอกจากนี้หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อของลูกค้าและข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเรียกเก็บเงิน

2) ข้อมูลที่จำเป็นในการรักษาธุรกรรมเครดิตที่เป็นไปได้

3) ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการการจัดส่งการคืนสินค้าและข้อร้องเรียนที่ลูกค้าสั่งซื้อ

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้อย่างน้อยหกปี

แหล่งที่มาของข้อมูลปกติ

ข้อมูลการติดต่อและลูกค้าของการลงทะเบียนจะได้รับจากลูกค้าเองเมื่อเขาสั่งซื้อบริการหรือผ่านการแจ้งเตือนและรายชื่อติดต่ออื่น ๆ ของลูกค้า

การถ่ายโอนข้อมูลและการถ่ายโอนข้อมูลนอกสหภาพยุโรปหรือพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป

ข้อมูลชื่อและที่อยู่จากการลงทะเบียนลูกค้าสามารถให้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงของ TOP TEAM เท่านั้น ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการคุ้มครองตามที่กำหนดโดยพระราชบัญญัติข้อมูลส่วนบุคคล

หลักการคุ้มครองผู้ลงทะเบียน

ไม่มีคู่มือการใช้งานเลย

ข้อมูลที่ประมวลผลโดยคอมพิวเตอร์อาจได้รับการประมวลผลโดยพนักงานที่ตกลงกันแยกกันเท่านั้นซึ่งแต่ละคนจะมี ID ผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเองในระบบ การรักษาความลับมีผลผูกพันกับพนักงานที่ประมวลผลข้อมูลลูกค้า ระบบข้อมูลได้รับการปกป้องโดยไฟร์วอลล์จากการสื่อสารภายนอก ข้อมูลจะถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเนื่องจากภาระผูกพันทางกฎหมายในการรายงานหรือตามคำขอของลูกค้าเองหรือตามคำร้องขอของผู้มีอำนาจ

สิทธิในการตรวจสอบ

ตามกฎทั่วไปลูกค้า TOP TEAM แต่ละคนมีสิทธิ์ตรวจสอบข้อมูลของตนเองในทะเบียนลูกค้า TOP TEAM การร้องขอการตรวจสอบจะต้องส่งเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังที่อยู่อีเมลซึ่งจะส่งคำขอไปยังผู้รับผิดชอบในการดูแลรักษาข้อมูลลูกค้า ทีมอันดับต้น ๆ อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตนของเขาหรือเธอหากจำเป็น ทีม TOP TEAMTOP จะตอบกลับลูกค้าภายในระยะเวลาที่กำหนดโดยกฎข้อบังคับด้านการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

สิทธิ์ในการร้องขอการแก้ไขข้อมูล

ลูกค้า TOP TEAM ทุกคนมีสิทธิ์เรียกร้องให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องของตนเอง การร้องขอการซ่อมแซมจะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรไปยังที่อยู่ซึ่งส่งไปยังผู้รับผิดชอบในการดูแลรักษาข้อมูลลูกค้า หากจำเป็น TOP TEAM อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตน TOP TEAM จะตอบกลับลูกค้าภายในเวลาที่ระบุไว้ในระเบียบการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

สิทธิอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ห้าม TOP TEAM ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเขาสำหรับการโฆษณาโดยตรงการขายทางไกลและการตลาดทางตรงอื่น ๆ ตลอดจนการวิจัยตลาดและความคิดเห็น เจ้าของข้อมูลมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลของตนเองออกจากการลงทะเบียน TOP TEAM คำขอจะดำเนินการเว้นแต่การลบข้อมูลจะถูกขัดขวางโดยกฎหมายใบแจ้งหนี้ที่เปิดอยู่หรือการดำเนินการกู้คืน ทีมอันดับต้น ๆ อาจขอให้ผู้สมัครพิสูจน์ตัวตนของเขาหรือเธอหากจำเป็น TOP TEAM จะตอบกลับลูกค้าภายในเวลาที่ระบุไว้ในระเบียบการปกป้องข้อมูลของสหภาพยุโรป

ขอ ลิงค์ลงทะเบียน

ขอแสดงความยินดี!

คุณได้ตัดสินใจครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณในการลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ HyperFund

โจนัส & มอร์แกน

การสัมมนาผ่านเว็บในภาษาสวีเดน

วันอาทิตย์ 18:00 GMT

เวลาในเมืองต่างๆ

โรซี่

การสัมมนาผ่านเว็บในภาษาสเปน

อังคาร & เสาร์ 21:00 EDT

เวลาในเมืองต่างๆ

คริส

การสัมมนาผ่านเว็บในภาษาดัตช์

ทุกวันอังคาร 18.30 น. GMT

เวลาในเมืองต่างๆ

คริส

การสัมมนาผ่านเว็บในภาษาฝรั่งเศส

ทุกวันจันทร์และวันศุกร์ 18.30 น. GMT

เวลาในเมืองต่างๆ

เอ็ม มัลคาฮี

การสัมมนาผ่านเว็บ

ทุกวันจันทร์ 14.00 น. BST

เวลาในเมืองต่างๆ

คีธ ดับเบิลยู

การสัมมนาผ่านเว็บ

ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ 20.00 น. BST

เวลาในเมืองต่างๆ

คัลเพช

การสัมมนาผ่านเว็บ

ทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี 18.30 น. EST/EDT

เวลาในเมืองต่างๆ

ภายใน

การสัมมนาผ่านเว็บ

ทุกวันอังคาร เวลา 19.00 น. EST/EDT

เวลาในเมืองต่างๆ

ถามเรา

ถามอะไรเกี่ยวกับ HyperFund แล้วเราจะตอบกลับอย่างรวดเร็ว